Hướng dẫn cách mua 3g viettel theo ngày nhanh nhất

264 Lượt xem

Mua 3g viettel theo ngày như thế nào? Có những gói cước 3G Viettel sử dụng trong ngày nào ưu đãi nhất? Và cách thức đăng ký các gói cước đó như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp chính xác trong bài viết sau đây!

Nhu cầu đăng ký các gói cước 3G truy cập internet để thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt facebook,…luôn luôn cần thiết và nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng di động. Các thuê bao Viettel cũng không ngoại lệ.

Thấu hiểu được điều này, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G giúp khách hàng thoải mái chọn lựa một gói cước sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

mua-3g-viettel-theo-ngay

Một trong số những gói cước đó thì mua 3g Viettel theo ngày được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đây là các gói cước rất phù hợp trong nhưng trường hợp thường xuyên phải di chuyển đến nơi không có wifi hoặc truy cập mạng không thường xuyên liên tục.

Vậy có những gói cước 3G Viettel theo ngày nào và cách đăng ký như thế nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Hướng dẫn cách mua 3G Viettel theo ngày nhanh chóng

Hiện nay nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước 3G khác nhau bao gồm cả gói ngày, gói tuần & gói tháng,….

Để đăng ký thành công các gói cước này, thuê bao viettel của bạn cần có đủ số dư. Nếu vẫn chưa đủ, hãy tham khảo cách nạp tiền điện thoại online trên trang Muathe24h.vn để nạp tiền nhanh chóng & tiết kiệm chi phí nhất nhé.

Nếu muốn mua mã thẻ điện thoại viettel bằng sms an toàn nhất, hãy click xem ngay

Các gói cước mua 3G Viettel theo ngày

Các bạn có thể tham khảo 2 gói cước sau:

- Gói MT7 Viettel: Đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được 1,2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Cước phí đăng ký gói cước là 7.000đ/ 1 lần đăng ký.

- Gói MT10 Viettel: Đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được 1,5GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h cùng ngày đăng ký. Cước phí đăng ký gói cước là 10.000đ/ 1 lần đăng ký.

Như vậy bạn có thể chọn mua 3G Viettel theo ngày với một trong 2 gói cước ưu đãi này.

Để đăng ký MT7 hoặc MT10, bạn bấm từ bàn phím theo cú pháp *098# và làm theo hướng dẫn. Chỉ chưa đầy 1 phút sau là đã đăng ký thành công gói cước.

mua-3g-viettel-theo-ngay

Điều kiện để đăng ký gói 3G Viettel theo ngày

- Thuê bao đăng ký phải là thuê bao Viettel đang hoạt động 2 chiều.

- Tại thời điểm đăng ký phải có số dư > = cước phí của gói cước đăng ký

- Bạn nên kiểm tra xem gói cước bạn đang đăng ký có tính năng gia hạn hay không để còn điều tiết sử dụng sao cho hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về cách đăng ký mua 3G Viettel theo ngày. Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho cách bạn khi muốn truy cập mạng bằng 3g Viettel.

Chúc các bạn có những phút giây giải trí vui vẻ nhất!

>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone ipad nhanh nhất