Bạn đã biết hết các ưu đãi từ dịch vụ HEY39 Vinaphone chưa?

1210 Lượt xem

Thông tin mới nhất về dịch vụ HEY39 Vinaphone bạn đã cập nhập được chưa? Có phải bạn đang quan tâm đến dịch vụ này? Bạn đang muốn biết là làm sao để sở hữu chiếc sim HEY Vinaphone và muốn nhận được ưu đãi từ gói cước thì bạn phải làm những gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết này nhé.

Để được trải nghiệm các dịch vụ thú vị từ HEY39 Vinaphone thì bạn phải là người sở hữu chiếc sim HEY Vinaphone. Các gói cước ưu đãi về Hey Vinaphone chỉ dành riêng cho sim Hey Vinaphone. Nếu như bạn đăng kí thành công gói Hey39 nay thì bạn sẽ nhận được các khuyến mại về gọi thoại vô cùng hấp dẫn. Hãy cũng chúng tôi khám phá gói cước này trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu thông tin về dịch vụ HEY39 Vinaphone mới nhất hiện nay

Dịch vụ Hey39 là một dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của những quý khách hàng có mong muốn gọi thoại mỗi ngày. Nhờ vào việc đăng kí gói cước mà bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại dưới 10 phút đến 10 số điện thoại nội mạng. Ngoài ra bạn còn được ưu đãi tặng thêm data miễn phí để phục vụ cho việc lướt web,đọc báo mỗi ngày. Rất là ưu đãi và tiết kiệm phải không nào? Thông tin về dịch vụ HEY39 Vinaphone  chi tiết như sau:

dich-vu-hey-39-vinaphone

dịch vụ HEY39 Vinaphone

Tên gói cước: HEY39 Vinaphone

+ Phạm vi triển khai chương trình: Trên toàn quốc

+ Cước phí  khi đăng ký đăng kí: 39.000đ

+Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

+ Đối tượng được tham gia đăng kí gói cước : Tất cả thuê bao đang dùng sim HEY VinaPhone và hoạt động 2 chiều.

Cách đăng kí dịch vụ HEY39 Vinaphone nhanh nhất hiện nay ra sao?

Vì đây là dịch vụ chỉ dành siêng cho sim Hey39 nên nếu bạn muốn nhận được ưu đãi từ gói HEY39 thì  bạn nên mang CMND đến trung tâm giao dịch Vinaphone để tham gia đăng kí hòa mạng nhé. Riêng thuê bao di động là sim học sinh, sinh viên khi tham gia hòa mạng sim Hey bạn sẽ được tặng 30.000đ mỗi tháng ( áp dụng trong vòng 48 tháng).

dich-vu-hey-39-vinaphone1

dịch vụ HEY39 Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ HEY39 Vinaphone siêu dễ dàng như sau:

Soạn: DV HEY39 gửi 8069

Sau khi đăng kí thành công thì bạn có thể thoải mái thực hiện tất cả các cuộc gọi nội mạng  miễn phí dưới 10 phút cho 10 thành viên trong nhóm.

Đặc biệt hơn bạn được miễn phí truy cập Facebook thả ga trong 30 ngày.

Bạn có thể xem địa chỉ cung cấp thẻ cào uy tín và giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay tại đây.

Đây là một dịch vụ rất là hot và nhiều ưu đãi nhất của nhà mạng Vinaphone hiện nay. Nếu như bạn có điều kiện và mong muốn sử dụng dịch vụ thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Trên đây là toàn bộ thông tin giới thiệu và hướng dẫn cách đăng kí của dịch vụ HEY39 Vinaphone. Chúc bạn có những trải nghiệm thật tuyệt từ dịch vụ.