Cách đăng ký nhanh gói cước V88 của Vinaphone

271 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại, liên lạc với các thuê bao khác của khách hàng nhà mạng Vinaphone là rất cần thiết, là một trong những nhu cầu chủ yếu. Chính vì vậy nhà mạng Vinaphone cung cấp cho khách hàng rất nhiều các gói cước ưu đãi hỗ trợ tiết kiệm chi phí gọi thoại. Một trong số đó là gói cước V88 của Vinaphone ưu đãi. Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm một phần nào đấy chi phí gọi thoại. Cụ thể ra sao chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá trong bài viết ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về gói cước V88 của Vinaphone

Chỉ với 1.000 đồng khách hàng đã có thể đăng ký thành công gói cước này và sử dụng trong 30 ngày. Cụ thể mức ưu đãi từ gói cước này đó là giảm cước phí gọi thoại nội mạng lẫn ngoại mạng xuống còn 880 đồng/ phút, không giới hạn số cuộc gọi và thời lượng của cuộc gọi. Chính vì thế mà sau khi đăng ký thành công gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, và có thể duy trì liên lạc với các thuê bao khác tốt hơn.

  • Khách hàng xem thêm cách mua thẻ cào nhanh chóng và đơn giản.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone-1

gói cước V88 của Vinaphone

Phạm vi áp dụng toàn quốc tuy nhiên lại chỉ dành cho một số đối tượng, đó là những khách hàng là thuê bao đang hoạt động 2 chiều và có đầu số 088. Đây là một gói cước vô cùng khuyến mãi cho những khách hàng đang sử dụng sim với đầu số mới như trên.

  • Xem thêm cách mua thẻ 10k vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Cách đăng ký nhanh gói cước V88 của Vinaphone

Khách hàng khi thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng và muốn trải nghiệm gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau :

V88 gửi tới  900.

+Lệ phí đăng ký gói cước ưu đãi  : 1.000 đồng/lần đăng ký.

+Cước phí tin nhắn gửi tới 900 : Miễn phí.

+Chu kỳ sử dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+Một số điểm khách hàng cần chú ý trong quá trình sử dụng và đăng ký gói cước :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động nên sau khi kết thúc 1 chu kỳ, các bạn chỉ cần duy trì tài khoản chính nhiều hơn 1.000 đồng là vẫn có thể sử dụng gói cước trong chu kỳ tiếp theo.

-Cước phí được trừ vào tài khoản chính của khách hàng khi đăng ký thành công.

  • Nếu như tài khoản của bạn không đủ và bạn có nhu cầu mua thẻ cào thì xem thêm.

goi-cuoc-v88-cua-vinaphone

gói cước V88 của Vinaphone

Do vậy nếu như bạn là khách hàng đang sử dụng sim có đầu số 088 và muốn sử dụng gói cước V88 của Vinaphone này thì hãy nhanh tay thực hiện theo các thao tác trên. Hãy chia sẻ bài viết để cho bạn bè, người thân của mình cùng được biết những thông tin này nhé. Chúc khách hàng đăng ký thành công gói cước và có những giờ phút trải nghiệm vui vẻ.