Đăng kí gói cước 3MIU của Mobifone cực đơn giản

235 Lượt xem

Gói cước 3MIU của Mobifone là gói cước cực ưu đãi đối với các thuê bao di động Mobifone hiện nay. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia sừ dụng dịch vụ trong vòng 90 ngày. Đây là một gói cước ưu đãi với dung lượng data được nhà mạng cho ra mắt đáp ứng nhu cầu làm việc và giải trí của mọi người. Để biết thêm thông tin về cách đăng kí gói cước này ra sao, hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 3MIU của Mobifone

Đối với gói cước này sẽ rất phù hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng trung bình nhưng muốn duy trì trong một thời gian dài. Khi đăng kí gói cước này, ưu đãi sẽ được cộng dồn theo từng tháng. Đăng kí gói cước thành công khách hàng sẽ nhận được ưu đãi data 780 MB/tháng kéo dài suốt 3 tháng sử dụng.

goi-cuoc-3miu-mobifone1

gói cước 3MIU Mobifone

Phạm vi áp dụng: trên toàn quốc.

Đối tượng áp dụng: Tất cả đối với các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Điều kiện để đăng kí là tài khoản chính của khách hàng tối thiểu 210.000đ mới có thể tiến hành đăng kí gói cước. Gói cước này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với gói cước MIU thông thường.

Gói cước này thực sự phù hợp đối với những thuê bao hoạt động mạng không thường xuyên. Khách hàng truy cập mạng với tốc độ cao giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt mạng, facebook, đọc báo…

Hướng dẫn nhanh cách đăng kí gói cước 3MIU 

Sau khi đã tìm hiểu kĩ các thông tin về gói cước 3MIU nếu cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình bạn có thể đăng kí gói cước này theo cú pháp đơn giản sau đây:

ON 3MIU gửi đến 9084

+ Thời hạn sử dụng gói cước: 90 ngày/lần (tức 3 tháng kể từ ngày đăng kí gói cước thành công).

+ Cước phí đăng kí: 210.000đ/lần đăng kí.

Các thuê bao nhận được ưu đãi trọn gói nên khi sử dụng hết và vướt mức ưu đãi thì cũng không bị trừ cước phí phát sinh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử  dụng dịch vụ. Để nạp tiền cho "dế yêu" để đăng kí gói cước bạn truy cập https://banthe247.com/mua-ma-the mua thẻ nhanh chóng

goi-cuoc-3miu-mobifone

gói cước 3MIU Mobifone

Khách hàng sẽ được tặng 780 MB vào đầu tháng trong vòng 3 tháng của chu kì đăng kí. Bạn có thể lướt mạng thoải mái với tốc độ cao mà không hề sợ bị trừ cước phí phát sinh.

Gói cước này có chức năng tự động gia hạn nên sử dụng hết ưu đãi data gói cước bạn nên nạp thêm tiền điện thoại tại: https://doithe247.com/mua-the-cao-9.html để gói cước được tự động gia hạn thành công. 

Tóm lại những thông tin trên về gói cước 3MIU Mobifone sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhà mạng.