Mua thẻ cào viettel online chiết khấu khủng 7.1%

313 Lượt xem

Mua thẻ cào viettel online là cách đơn giản nhất, giúp các thuê bao viettel nạp tiền cho dế yêu mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào có nhu cầu. Đặc biệt còn được hưởng chiết khấu khủng lên tới 7.1%, tiết kiệm tối đa chi phí, mang đến nhiều lợi nhuận cho khách hàng.

Chắc hẳn tất cả người dùng di động nói chung và các thuê bao viettel nói riêng đều muốn tối ưu hóa quá trình nạp tiền cho điện thoại đúng không nào? Vậy thì dịch vụ mua thẻ điện thoại viettel trực tuyến chính là cách hoàn hảo nhất đáp ứng được mong muốn này.

Đâu cần mất thời gian, đâu cần tốn công sức? Với mua mã thẻ online thì mọi thao tác đều được rút gọn đến mức tối đa. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không tham gia vào dịch vụ tiện ích này ngay từ bây giờ?

mua-the-cao-viettel-online

Tìm hiểu dịch vụ mua thẻ cào viettel online

Nói một cách dễ hiểu nhất thì mua mã thẻ viettel trực tuyến chính là cách mua thẻ và thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Đương nhiên chúng ta cần tìm đến website bán thẻ cào trực tuyến để sử dụng dịch vụ. Sau khi giao dịch xong, sẽ nhận được kết quả trả về là mã thẻ và số serial.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại online. Trong số đó Muathe24h.vn là một đơn vị không thể bỏ qua bởi sự uy tín đã làm nên thương hiệu từ lâu và đặc biệt là luôn mang đến được mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Khi mua thẻ điện thoại viettel tại đây, khách hàng sẽ được chiết khấu 7.1%. Đây là mức ưu đãi siêu khủng chưa từng thấy tại địa chỉ nào khác. Chắc chắn bạn sẽ thu về nhiều lợi nhuận, đặc biệt là những khách hàng muốn mua thẻ cào giá sỉ về kinh doanh.

Hướng dẫn cách mua thẻ cào viettel online tại Muathe24h.vn

Để mua mã thẻ cào viettel nhanh & an toàn nhất, bạn hãy truy cập vào trang web Muathe24h.vn và thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên Muathe24h và đăng nhập vào hệ thống

Bước thứ 2: Tạo đơn hàng mua thẻ viettel bằng cách click vào ô dịch vụ mua thẻ cào online chiết khấu cao.

- Tích chọn nhà mạng viettel

- Chọn mệnh giá thẻ cần mua

- Nhập số lượng thẻ

- Địa chỉ email nhận mã thẻ

- Thanh toán: Chọn thanh toán bằng tài khoản thành viên muathe24h

- Ấn mua mã thẻ ngay để hoàn thành gia dịch mua thẻ cào viettel online.

Giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin thẻ cào viettel vừa mua vào địa chỉ email bạn đăng ký trên hệ thống. Bạn hãy check mail để nhận mã về nạp tiền cho dế yêu nhé.

mua-the-cao-viettel-online

Ưu điểm khi mua thẻ điện thoại viettel tại Muathe24h.vn

- Tiện lợi & an toàn: Có thể mua thẻ viettel bất cứ khi nào dế yêu hết tiền. Hệ thống bảo mật không xảy ra bất kỳ sự cố gì trong quá trình giao dịch.

-  Không gặp phải trường hợp mua thẻ cào viettel online bị rách, mất mã số,…

- Nhận chiết khấu siêu hấp dẫn, thu về nhiều lợi nhuận.

- Nhận được sự chăm sóc chu đáo tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Qua nội dung bài viết trên đây, các bạn đã nắm rõ cách thức mua thẻ viettel trực tuyến rồi đúng không nào?

Nhanh tay đăng ký 1 tài khoản trên trang Muathe24h.vn để cùng tham gia mua thẻ cào viettel online, nạp tiền trực tuyến nhận về nhiều ưu đãi lớn ngay hôm nay thôi nào! Chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm: Cách mua mã thẻ cào viettel bằng sms đơn giản nhất