Hướng dẫn cách nạp tiền vinaphone ipad nhanh nhất

372 Lượt xem

Cách nạp tiền vinaphone iPad như thế nào cho đơn giản nhanh chóng nhất đang là câu hỏi được đông đảo người dùng iPad quan tâm bởi để duy trì kết nối internet bằng 3g Vinaphone trên iPad khi không có wifi thì bạn cần nạp thẻ điện thoại cũng như nạp tiền cho sim 3G Vinaphone trên iPad của mình.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết cho các bạn 3 cách nạp tiền 3G Vinaphone cho iPad nhanh chóng đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi và bỏ túi ngay 3 cách nạp tiền đầy tiện lợi này nhé!

cach-nap-tien-vinaphone-iPad

3 cách nạp tiền vinaphone ipad đơn giản nhất

Như chúng ta đã biết, iPad là một thiết bị di động không có phím gọi như chiếc điện thoại thông thường. Do đó bạn không thể nạp tiền bằng cú pháp *100*mã thẻ#Ok như bình thường.

Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vẫn còn rất nhiều cách khác giúp bạn nạp tiền vinaphone iPad, cụ thể trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách đơn giản nhất.

1. Cách nạp tiền vinaphone iPad thông qua dịch vụ nạp tiền online trên trang Muathe24h.vn

Bạn sử dụng một thiết bị kết nối internet như: điện thoại, laptop,…để truy cập vào trang Muathe24h.vn, thực hiện đăng ký đăng nhập tài khoản

Lựa chọn ô dịch vụ nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao và làm theo hướng dẫn. Chỉ chưa đầy 1 phút là bạn đã thực hiện giao dịch thành công và tiền đã vào tài khoản sim 3G của bạn.

2. Cách nạp tiền Vinaphone iPad qua thiết bị di động khác

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một thiết bị di động khác và một mệnh giá thẻ cào điện thoại vinaphone muốn nạp. Bạn có thể mua thẻ cào tại các cửa hàng bán thẻ hoặc website bán thẻ trực tuyến.

Khi đã có mã thẻ cào trong tay, bạn tiến hành tháo sim 3G từ iPad ra để lắp vào điện thoại di động và thực hiện nạp tiền theo cú pháp như bình thường:

Từ bàn phím bạn bấm: *100*mã thẻ#OK

Cách nạp tiền vinaphone cho iPad này cũng rất đơn giản đúng không nào!

>>> Tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua mã thẻ bằng sms dễ dàng và nhanh chóng ngay tại đây: https://muathe123.vn/mua-the/mua-ma-the-bang-sms-vietnamobile-8411.html

cach-nap-tien-vinaphone-iPad

3. Nạp tiền cho sim Vinaphone trên iPad bằng dịch vụ bắn tiền từ thuê bao khác

Đây cũng là một trong những cách rất an toàn nhanh chóng mà bạn đọc có thể áp dụng. Tuy nhiên khi sử dụng cách nạp này bạn sẽ không được hưởng khuyến mãi 50% từ nhà mạng. Do đó các bạn hãy cân nhắc lựa chọn hình thức nạp tiền nào phù hợp nhất.

Cách nạp tiền vinaphone iPad bằng hình thức bắn tiền như sau, bạn thực hiện theo cú pháp:

CT mật khẩu SDT nhận tiền Số tiền nhận gửi 999.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về 3 cách nạp tiền vinaphone cho iPad. Các bạn hãy bỏ túi ngay để đem ra áp dụng khi có nhu cầu nhé! Chúc các bạn nạp tiền Vinaphone iPad thành công và có những phút giây giải trí vui vẻ trên mạng internet!