Làm thế nào để nhận được đầy đủ thông tin khuyến mãi của Viettel

425 Lượt xem

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất hiện nay bởi tính ưu việt, cũng như sự tiện ích, hay các chương trình dịch vụ khuyến mãi rất hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để nhận được đầy đủ thông tin khuyến mại của Viettel ?

Có rất nhiều khách hàng không thường xuyên nhận được tin nhắn khuyến mại thẻ cào của nhà mạng Viettel, thậm chí các chương trình trúng thưởng hay ưu đãi cũng không nhận được.

Thông tin khuyến mại của Viettel

Việc nhận thông tin khuyến mại sẽ giúp cho các thuê bao của Viettel không bỏ lỡ bất kì một cơ hội nào để nhận ưu đãi từ nhà mạng.

Cách thực hiện thì hoàn toàn đơn giản, chỉ trong vài giây là khách hàng đã có thể kiểm tra được các thông tin khuyến mại rồi.

>>> Hướng dẫn khách hàng cách mua the gocoin viettel siêu đơn giản, hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-game-bang-tai-khoan-viettel-8431.html

thong-tin-khuyen-mai-viettel-day-du

Thông tin khuyến mại Viettel

Hướng dẫn cách nhận thông tin khuyến mại của Viettel

Hiện nay để thực hiện giao dịch tra cứu, khách hàng chỉ cần sử dụng câu lệnh

Các bước thực hiện như sau :

  • Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi
  • Bước 2: Trên màn hình giao diện sẽ hiển thị các thông tin sau

1. Gọi, nhắn tin.

2. Internet

3. Các gói cước khuyến mãi thoại, sms.

4. Các gói cước khuyến mãi 3G.

  • Bước 3: Khách hàng muốn xem nội dung khuyến mại của mục nào thì ấn vào mục đó.

​>>> Bạn đã biết cách mua thẻ gate sms viettel cực đơn giản, tiện ích chưa? Hãy tìm hiểu tại  https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-gate-sms-viettel-8449.html

Hướng dẫn cách tra cứu các thông tin khuyến mại của Viettel về thẻ cào

Khuyến mại về thẻ cào luôn luôn nhận được sự quan tâm nhiều nhất từ khách hàng. Khi khách hàng muốn chủ động tra cứu ngày khuyến mại các giá trị thẻ nạp của Viettel thì chỉ cần bấm : *198# để kiểm tra.

thong-tin-khuyen-mai-viettel

Thông tin khuyến mại Viettel

Thao tác này hoàn toàn mất phí và khá là dễ thực hiện, sau khi thực hiện câu lệnh nhà mạng sẽ phản hồi lại kết quả cho khách hàng sau vài giây.

Thông thường, nhà mạng Viettel hay có các chương trình khuyến mại về thẻ nạp như sau :

  • Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp
  • Khuyến mại 100% giá trị thẻ nạp
  • Khuyến mại nạp thẻ tặng ngày sử dụng

Tùy vào mỗi mục đích sử dụng cũng như tài chính mà khách hàng lựa chọn những mệnh giá thẻ nạp khác nhau như 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k.

>>> Mua thẻ viettel qua vietcombank chiết khấu siêu hấp dẫn, tìm hiểu tại  https://muathe123.vn/mua-the/Viettel-qua-vietcombank-8369.html

Mong rằng bài viết trên sẽ đem lại nhiều thông tin hơn nữa cho khách hàng về việc nhận các thông tin khuyến mại của Viettel để dễ dành hơn trong việc duy trì và nạp tiền vào cho thuê bao di động của mình.